Hỗ trợ xây dựng Website/Blog miễn phí

 
Đăng bởi: 3 July 2009
views  2,878 lượt xem
CHIA SẺ:
TAGGED:

Để mở rộng quy mô và làm phong phú thêm nguồn tư liệu trên Mạng Thư Họa Việt Nam, chúng tôi với khả năng hiện tại có thể hỗ trợ các nhà Thư họa, các CLB hay các Thư họa quán lập Website/Blog riêng để giới thiệu bản thân, hoạt động và tác phẩm nghệ thuật của mình tới đông đảo công chúng yêu thích. Mục đích không nằm ngoài chia sẻ tình yêu và đam mê nghệ thuật.

Demo – Chuyên san Thư Họa

1. Các thông tin về Website/Blog cá nhân cho những đơn vị, cá nhân có nhu cầu được lập trên các thông số như sau:

 • Mỗi Website/Blog được lập Subdomain có dạng: http://(tên đơn vị, cá nhân tùy chọn)/thuhoavietnam.com hoặc http://(tên đơn vị, cá nhân tùy chọn)/thuhoavn.com hoặc cả 2 cùng chạy song song.
 • Website/Blog được thiết lập trên cơ sở mã nguồn mở WordPress cung cấp gồm các chức năng chính là viết bài, lập trang và Gallery với nhiều các module tiện ích.
 • Mỗi Website/Blog đều có 1 địa chỉ E-mail có dạng (tên đơn vị, cá nhân tùy chọn) @thuhoavietnam.com hoặc @thuhoavn.com .
 • Dung lượng được phép sử dụng với Website/Blog cho mỗi đơn vị và cá nhân là 50 GB.
 • Đơn vị và cá nhân đều được quyền tự quản trị trang của mình như dối với 1 Website/Blog độc lâp.

2. Những điều kiện chung để được lập 1 Website/Blog riêng trong hệ thống của Mạng Thư Họa Việt Nam:

 • Các đơn vị gồm các CLB, các Thư họa quán của người Việt Nam hoạt động trong và ngoài nước. Các cá nhân là các Thư pháp gia, Thư họa gia, những người đang học tập, nghiên cứu, tìm hiểu nghệ thuật Thư Họa.
 • Nội dung Website/Blog không nằm ngoài các vấn đề nghiên cứu, tìm hiểu, học tập và giao lưu về Thư pháp, Thư họa hoặc giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của mình trong lĩnh vực này. Nếu trong quá trình sử dụng, Mạng Thư Họa Việt Nam thấy Website/Blog nào đi chệch định hướng này hoặc không hoạt động, chúng tôi sẽ xóa hẳn Website/Blog của quý vị mà không cần thông báo trước.
 • Khi yêu cầu đăng ký Website/Blog riêng, cần cung cấp thông tin đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm: Tên Website/Blog, tên Subdomain, địa chỉ E-mail muốn sử dụng, định hướng nội dung cơ bảnsẽ thường xuyên đăng tải và cam kết thực hiện đúng những yêu cầu Mạng Thư Họa Việt Nam đề ra. Yêu cầu này gửi trực tiếp cho Admin qua E-mail theo địa chỉ:bbt@thuhoavietnam.com.
 • Để tiện cho Mạng Thư Họa Việt Nam trong quá trình quản lý, quảng bá, giới thiệu Website/Blog riêng của quý vị, đề nghị gửi kèm theo: 1 ảnh chụp tập thể đại điện (đối với CLB, các Thư họa quán) hoặc 1 ảnh chân dung (đối với cá nhân); sơ lược quá trình hoạt động (đối với CLB, các Thư họa quán) hoặc thông tin tóm tắt tiểu sử (đối với cá nhân); và ảnh chụp tối thiểu 4 tác phẩm tiêu biểu của cá nhân hoặc tập thể.

3. Sau khi nhận được yêu cầu, Mạng Thư Họa Việt Nam sẽ setup Website/Blog riêng cho quý vị trong vòng 24-48 tiếng đồng thời gửi E-mail phản hồi qua dịa chỉ E-mail quý vị đã cung cấp như ở trên (tính chính xác của E-mail này quý vị hoàn toàn chịu trách nhiệm) với các thông tin quản trị bao gồm:

 • 1 Account quản trị chính. Mạng Thư Họa Việt Nam sẽ đảm bảo yêu cầu bảo mật cho Account này. Nếu muốn tạo thêm Account quản trị khác, người dùng tự tạo trong trình quản lý.
 • Địa chỉ E-mail theo yêu cầu (nếu có), dung lượng gửi nhận của hòm thư không hạn chế và khả năng setup, tự động tích hợp dùng trong các phần mềm gửi nhận thư phổ biến như Outlook Express hay Microsoft Outlook. Nếu cần cung cấp thêm địa chỉ E-mail, hãy liên hệ với Admin Mạng Thư Họa Việt Nam qua E-mail. Số E-mail được cấp không giới hạn.

4. Một số vấn đề cộng tác, tương tác với Mạng Thư Họa Việt Nam.

 • Nhằm tạo nên một cộng đồng lớn mạnh, các Website/Blog cần đặt logo Mạng Thư Họa Việt Nam trên trang Web của mình như một sự liên kết tương hỗ trong việc quảng bá Website/Blog, đồng thời luôn ưu tiên đặt liên kết của Mạng Thư Họa Việt Nam trong mục liên kết Web hoặc Blogroll trên các Sidebar.
 • Mạng Thư Họa Việt Nam hoàn toàn không can thiệp vào việc sử dụng, quản trị của tập thể hay cá nhân sở hữu Website/Blog riêng trừ phi Website/Blog nào đó đi trái với định hướng và quy định đã đề ra.
 • Mạng Thư Họa Việt Nam khuyến khích các Website/Blog riêng trao đổi liên kết với nhau để tăng sức mạnh quảng bá và tạo điều kiện cùng nhau phát triển.
 • Mạng Thư Họa Việt Nam sẽ chủ động tạo liên kết, logo quảng cáo cho các Website/Blog riêng trên trang chủ và trong mục quảng bá Website.

Tính chuyên nghiệp và học thuật cho nghệ thuật là điểm mấu chốt chúng ta cùng nhau xây dựng hệ thống này trong một cộng đồng chung trên tinh thần tự nguyện, cởi mở, hiểu biết, đoàn kết cùng học hỏi và xây dựng.

Mọi mặt hỗ trợ về kỹ thuật xây dựng 1 Website/Blog xin tham khảo hướng dẫn thiết lập, sử dụng tại trang Web của nhà cung cấp dịch vụ mã nguồn mở WordPress. Những vấn đề khác có thể liên hệ trực tiếp để nhận hỗ trợ từ Admin Mạng Thư Họa Việt Nam qua Yahoo Messenger theo địa chỉ:tttvtt@yahoo.com.

Mẫu Demo gần nhất chính là Chuyên san Thư Họa và quý vị và các bạn đang duyệt lãm. Thông tin yêu cầu có thể liên lạc ngay qua form phản hồi ngay phía dưới.

Trân trọng !

TM. Ban quản trị – Admin
Xuân Như – Vũ Thanh Tùng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hỗ trợ xây dựng Website/Blog miễn phí, 10.0 out of 10 based on 1 rating
NGƯỜI ĐĂNG
Admin: Nếu quý vị muốn đăng tải, chia sẻ bài viết, tài liệu, hình ảnh xin vui lòng gửi về bbt@thuhoavietnam.com hoặc viết bài trên Diễn đàn
 
Viết phản hồi