Thư pháp tại đại hội phật giáo toàn quốc VII

 
Đăng bởi: 25 November 2012
views  1,427 lượt xem
CHIA SẺ:

Trong khuôn khổ chương trình trưng bày triển lãm nằm trong Đại hội phật giáo toàn quốc lần thứ VII được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô, được sự cho phép và phối hợp từ ban tổ chức, 36 tác phẩm thư pháp Hán Nôm thể hiện nội dung thơ thiền Lý Trần của một số nhà thư pháp Hà Nội đã được ra mắt công chúng cùng đông đảo chư tăng ni phật tử khắp nơi.

Vừa là đóng góp vào chương trình đại hội, vừa là dịp để các nhà thư pháp với cây bút của mình và thông qua những bài thơ, câu kệ, lời kinh đầy tính triết lý, hướng thiền, hướng thiện, hướng tâm mà có thể trải nghiệm sâu sắc hơn về giáo lý, tư tưởng Phật giáo Việt Nam và thêm lòng hướng tâm kính phật. Đợt trưng bày 36 tác phẩm của 9 nhà thư pháp trong đợt này như góp thêm một đóa sen 36 cánh thêm hương thêm sắc cho vườn hoa của đại hội.

Không gian trưng bày và một số tác phẩm ngày cuối cùng của đại hội :

Hình ảnh và thông tin thêm xem tại đây:

Các tác giả tham gia tác phẩm trưng bày gồm: Lê Quốc Việt, Nguyễn Quang Thắng, Đặng Anh Việt, Lê Trung Kiên, Nguyễn Văn Thanh, Nguyễn Quang Duy, Nguyễn Trung Hoàng Long, Trần Thanh Bình và Vũ Thanh Tùng.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thư pháp tại đại hội phật giáo toàn quốc VII, 10.0 out of 10 based on 1 rating
NGƯỜI ĐĂNG
Admin: Nếu quý vị muốn đăng tải, chia sẻ bài viết, tài liệu, hình ảnh xin vui lòng gửi về bbt@thuhoavietnam.com hoặc viết bài trên Diễn đàn
 
Viết phản hồi