Diễn đàn Mạng Thư Họa Việt Nam

 
Đăng bởi: 31 May 2006
views  283 lượt xem
CHIA SẺ:
TAGGED:

Tôi biết đến www.thuhoavietnam.com như một sự ngẫu nhiên, và có lẽ, chính cái sự ngẫu nhiên ấy làm nên sự cuốn hút thầm lặng trong tôi. Mặc dù không đăng kí nick để tham gia học hỏi, nhưng cứ lướt Net là ghé vào xem bài, xem tin, và nhìn lại hình ảnh của những người bạn mà tôi vô cùng trân quý và ngưỡng mộ, như Anh Duy, Thanh Tùng, Hoàng Long, anh Lê Quốc Việt, anh Phạm Văn Ánh, anh Quang Thắng v.v…

Cuộc sống hối hả cuốn chúng ta vào từng cơn bão người cuộn xoáy, ngỡ tưởng đã có lúc nó cuốn luôn đi những giá trị truyền thống và hạ gục bất kì ai manh mún hành hương trên nền truyền thống ấy. Nhưng không, vẫn còn những tâm nguyện hằn in trên thớ thịt của những con người tâm huyết với chữ, với giá trị muôn đời của văn hóa ông cha. Những tâm huyết ấy như những tì vết hằn in trên từng phiến lá Bối, xương thú, mai Rùa, để hòa quyện vào công nghệ tạo hình bằng Bit, làm nên công cụ truyền bá tư tưởng, văn hóa. Chúng tôi nhận ra những điều đó có mặt tại www.thuhoavietnam.com, và chúng tôi thêm một lần tin tưởng ở sự hình thành và triển của trang web này.

Để có được tòa nhà cao chín tầng, người ta phải khởi từ viên gạch, để có được cây đại thụ toả bóng râm mát một góc trời phải khởi từ những hạt mầm non nớt, và để có được cuộc đi thiên lý phải khởi từ gót chân dám đặt xuống lòng đường. mọi sự đều diễn tiến từ thấp tới cao, nhìn những gì thuhoavietnam có được bây giờ, chúng tôi càng trân trọng những con người đã cống hiến hết mình cho công việc đang làm.

Bản thân tôi là một người chơi thư pháp Việt, mò mẫm bước đi trên con đường tìm kiếm những kiến thức của nhân gian rơi vãi trên thềm đời xuôi ngược, tôi đã dừng lại ở thuhoavietnam như một nơi trú ngụ, bởi ở đó tôi có được những gì mình thiếu thốn về mặt nhận thức và tri thức. Sự thinh lặng, vô ngôn sẽ cho tôi nghe được nhiều và thấy được nhiều hơn. Cũng như bao người đang lao vào cuộc người hối hả kia, tôi là một người trong số đó, phải ném mình vào cuộc tìm kiếm miếng cơm manh áo. Không thể giúp các anh được điều gì ngoài sự ủng hộ và cổ vũ. Nhưng tôi tin sẽ có nhiều những thành viên, những con người có cùng đam mê với các anh đồng ủng hộ, đồng trợ sức, để các anh đưa Thư hoạ Việt Nam đi xa hơn nữa. Tôi cũng tin mình sẽ lớn hơn, khôn hơn khi học tập ở diễn đàn www.thuhoavietnam.com. Niềm tin ấy không chỉ dừng lại ở mức độ vọng tin mà thực tế tôi đã thức tỉnh được nhiều vấn đề chưa biết. Chúc các anh sức khoẻ, chúc www.thuhoavietnam.com sẽ là nơi lui tới tốt đẹp, tiện ích cho hết thảy tâm hồn Việt có cùng sở thích, đam mê.

Trân trọng.

Quản Di Ngô – Trịnh Tuấn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
NGƯỜI ĐĂNG
Admin: Nếu quý vị muốn đăng tải, chia sẻ bài viết, tài liệu, hình ảnh xin vui lòng gửi về bbt@thuhoavietnam.com hoặc viết bài trên Diễn đàn
 
Viết phản hồi