Trịnh Tuấn tham dự “Không gian Văn Hóa Việt – Nhật” tại Hội An

 
Đăng bởi: 17 August 2009
views  605 lượt xem
CHIA SẺ:
TAGGED:

Những hoạt động này của Trịnh Tuấn và đồng sự thuộc khuôn khổ chương trình “Những ngày giao lưu văn hóa Việt Nam- Nhật Bản” lần 7 diễn ra vào các ngày 14, 15 và 16 tháng 8. 2009 tại thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam.

Trịnh Tuấn tham dự “Không gian Văn Hóa Việt - Nhật” tại Hội An

Trịnh Tuấn tham dự “Không gian Văn Hóa Việt - Nhật” tại Hội An

Đây là chương trình nhân dịp kỷ niêm 10 năm Hội An đón nhận danh hiệu Di sản văn hóa Thế giới. Tham gai lễ hội có sự góp mặt nhiều đoàn nghệ thuật đến từ nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Thanh hóa, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Tĩnh, Quảng bình, Thừa Thiên – Huế, Bình Định….. và các địa phương trong tỉnh Quảng Nam.

Chương trình “Không gian văn hóa Việt” là sự hội tụ của các loại hình nghệ thuật tiêu biểu của dân tộc như quan họ Bắc Ninh, Múa rối nước, tranh Hàng Trống, nghệ thuật khắc gỗ, chuốt gốm, dệt chiếu, dệt lụa, cồng chiêng… và nhiều loại hình ẩm thực khác. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia giao lưu của GS Trần Văn Khê và các nghệ sĩ Văn Quyền, Thùy Dung, Ngọc Bích, Bá Phổ…

Nhà thư pháp 8X Trịnh Tuấn sẽ tham gia cho chữ tại gian Quốc Văn vào bắt đầu tứ sáng 14.9.  Những hoạt động này của anh sẽ được tiếp diễn trong thời gian còn lại của lễ hội.

Tác giả: LT
(Nguồn: trinhtuan.com)

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
NGƯỜI ĐĂNG
Admin: Nếu quý vị muốn đăng tải, chia sẻ bài viết, tài liệu, hình ảnh xin vui lòng gửi về bbt@thuhoavietnam.com hoặc viết bài trên Diễn đàn
 
Viết phản hồi