Những lời động viên

 
Đăng bởi: 4 November 2006
views  4,327 lượt xem
CHIA SẺ:
TAGGED:

Bich Hoang

Tôi rất thích thư pháp. Nhưngchưa biêt viết. Qua mạng Thư Họa Việt Nam, hi vọng sẽ học được nhiều điều. Hoan nghênh các bạn đã giúp cho tôi phương tiện học tập. Rất cảm ơn.

gửi vào Saturday, September 16, 2006

Vân

Xin chào, tôi tình cờ search được trang web này. Thấy nó thực sự rất thú vị vì tôi cũng rất thích thư pháp, nhưng chưa có cơ hội được tìm hiểu về nó. Nhưng qua trang web này và diễn đàn của các bạn, tôi được hiểu rõ hơn về thư pháp. Cám ơn những người đã tạo ra trang web này. Chúc các bạn thành công hơn nữa.

gửi vào Wednesday, August 09, 2006, 02:09

 

Nguyên

Tôi đến với Thư pháp cũng tình cờ thôi, có thể nói đó là cơ duyên.

Còn nhớ dạo nhỏ mê mẩn ngắm các cụ Hồng Thanh, Tú Sót trải manh chiếu con con bên vỉa hè Bà Triệu vẽ tranh ngựa, hoa đào, viết những câu thơ chúc Tết bằng bút lông mực tàu, quả thực tôi không hiểu lắm nhưng rất thích viết được như vậy. Thế rồi cũng tự mày mò học theo. Chẳng biết cho tới nay mình đã luyện được đến đâu, nhưng mỗi lần cầm bút lông, mình lại bị lôi cuốn vào một thế giới khác: yên tĩnh và cổ kính. Giữa thế giới ồn ào này mà tìm được cho mình những giây phút tự tìm về bản ngã như vậy thật là quý giá bíêt bao.

Có thể Thư pháp ở Việt nam không phải là một bộ môn Nghệ Thuật được nhiều người theo đuổi (như kết quả câu hỏi trắc nghiệm của diễn đàn) nhưng tôi biết khi tham gia vào diễn đàn này, tôi gặp được những người tri âm trẻ dù chưa từng biết mặt. Sự cố gắng của họ thật đáng khâm phục vì họ đã sống hết mình để níu kéo lại một chút dư âm của quá khứ.

Chúc diễn đàn ngày càng phát triển và hoằng dương được môn nghệ thuật Thư pháp truyền thống.

gửi vào Wednesday, August 02, 2006, 23:43

 

Lưu Thủy Vân

Học Thư Pháp và viết Thư Pháp cho tôi niềm hạnh phúc được diễn tả tình yêu của mình gửi gấm qua những câu thơ, câu ca dao tới cho người mình thương yêu nhất trong một hình thức và diễn tả trân trọng nhất. Cám ơn THVN dã xây dựng một diễn đàn cho chúng ta cùng học hỏi, trao đổi và thưởng ngoạn những nét bút thật hay. Thân chúc các bạn thật nhiều thành công trong việc phát triển môn nghệ thuật đáng yêu này.

Hy vọng một ngày nào đó … hy vọng thôi … tôi có thể đóng góp với các bạn trên diễn đàn này.

gửi vào Tuesday, August 01, 2006, 00:13

 

Lê Thanh

Cách đây cũng không lâu lắm tôi có dịp xem 1 chương trình trên truyền hình giới thiệu về trang web này và tôi thấy rất thích.Từ lâu tôi cũng đã muốn học về thư pháp mà chưa có điều kiện cả về mặt thời gian cũng như về thông tin.Nhưng bây giờ thì nhờ có trang web này, tôi sẽ có điều kiện hơn để thực hiện mơ ước cuả mình là học thư pháp trong 1 thời gian không xa sắp tới(tôi hy vọng vậy). Không biết tôi nghĩ có đúng không, nhưng đối với tôi thư pháp chính là 1 cách để tu tâm dưỡng tính rèn luyện bản lĩnh làm người, là 1 cách hữu hiệu để gìn giữ những tinh hoa của cha ông để lại.

Cuối cùng không biết nói gì hơn đó là sự cảm phục và kính trọng của tôi đối với người sáng lập mạng và các thành viên đang hàng ngày điều hành trang web này.Chúc các anh sức khỏe và ngày càng có nhiều những sáng tác mới, những ý tưởng mới để góp phần làm cho Thư Họa Việt Nam ngày càng phát triển!

gửi vào Sunday, October 01, 2006, 06:43

 

Tổng hợp từ Lưu bút Diễn đàn (cũ) Mạng Thư Họa Việt Nam

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Những lời động viên, 5.5 out of 10 based on 2 ratings
NGƯỜI ĐĂNG
Admin: Nếu quý vị muốn đăng tải, chia sẻ bài viết, tài liệu, hình ảnh xin vui lòng gửi về bbt@thuhoavietnam.com hoặc viết bài trên Diễn đàn
 
Viết phản hồi