Mời cộng tác viết gửi bài

 
Đăng bởi: 1 June 2009
views  1,607 lượt xem
CHIA SẺ:
TAGGED:

Gửi bài cộng tácMạng THVN trân trọng kính mời các nhà chuyên môn, học giả, các nhà nghiên cứu, phê bình, lý luận và độc giả khắp nơi đóng góp tác phẩm, bài viết, tư liệu cho Chuyên san để thông tin kiến thức ngày càng phong phú, Website ngày càng phát triển, phục vụ tốt hơn nhu cầu tìm hiểu của đông đảo bạn yêu mến.

Nếu quý vị  gửi trực tiếp, bài viết cần đánh máy hoặc viết tay dễ đọc cùng ảnh chụp minh họa cần thiết (nếu có). Nếu gửi qua Email, có file đính kèm được định dạng trên Microsoft Word, Notepad, Wordpad bằng font Unicode và có file ảnh minh họa đính kèm (nếu có)

Gửi bài cộng tác:

Các bài viết trên Chuyên san Mạng Thư Họa Việt Nam sẽ được đăng tải  và cập nhật thường xuyên theo lượng bài viết trích xuất từ diễn đàn gửi bởi các thành viên và từ các cộng tác viên qua Email hoặc thư từ

Truy xuất tin bài tự động từ Mạng Thư Việt Nam bằng công cụ đọc báo điện tử RSS feed:

Links RSS này có thể đưa vào Feeds trong Blog (như Yahoo 360) và Web có công cụ hỗ trợ để có thể cập nhật tự động và thường xuyên thông tin, bài viết về Thư Họa.

Mọi thông tin, thắc mắc xin liên hệ thư từ theo địa chỉ bưu điện, điện thoại và Email như trên.

TM. Nhóm quản trị – Admin
Xuân Như – Vũ Thanh Tùng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
NGƯỜI ĐĂNG
Admin: Nếu quý vị muốn đăng tải, chia sẻ bài viết, tài liệu, hình ảnh xin vui lòng gửi về bbt@thuhoavietnam.com hoặc viết bài trên Diễn đàn
 
Viết phản hồi